Menu

ดูบอลสดออนไลน์ฟรี ดูบอลสดคืนนี้ได้ทุกคู่ ทุกลีก พรีเมียร์ลีก ลาลีกา ไทยลีก ยูฟ่า ดูแมนยู ดูลิเวอร์พูล พร้อมตารางถ่ายทอดสดกีฬาชนิดอื่นๆมากมาย

7 กองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดของ พรีเมียร์ลีก “ลีกเมืองผู้ดี”H1

โพสต์เมื่อ 16 ส.ค. 2565 19:39:36 น. เข้าชม 309 ครั้ง แจ้งลบ

7 กองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดของ พรีเมียร์ลีก ลีกเมืองผู้ดี”H1

ยังเป็นที่สงสัยมาตลอด 10 ปี ว่าราคาซื้อขาย กองหลังของของลีกเมืองผู้ดี ที่มีการฉีกสัญญาด้วยราคาขายที่เป็นท็อปๆของโลก โดย 3 อันดับแรก ก็ยังเป็นของ ศึกพรีเมียร์ลีกนั้นเองด้วย ลีกเมืองผู้ดี ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หรือพูดง่ายๆก็ได้ว่า พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็น อันดับ 1 ที่มีผู้ชมมากที่สุด ไม่แปลกใจว่าทำไมการแข่งขัน ซื้อ-ขายนักเตะถึงมีมูลค่า ที่สูง ล่าสุด จะมาจัดอันดับ 7 กองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดของ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่ถ้าอยากเล่น
บอลออนไลน์ ก็ต้อง 1six8


จัดอันดับ กองหลังที่ ค่าตัวแพงที่สุด


อันดับ 1
แฮรี่ แม็คไกวร์(Harry Maguire)

ยังคงเป็นอันดับ 1 นับตั้งแต่ปี 2018 ยังครองตำแหน่งนักเตะกองหลังที่แพงที่สุด ด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ นักเตะกองหลังทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ย้ายทีมมาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยระยะการค้าแข้งของ แม็คไกวร์ ก็ต้องยอมรับว่า แม็คไกวร์เป็นกองหลังที่ตัวใหญ่ สูงถึง 1.94 เป็นกองหลังที่ตัวใหญ่มาก ก็ต้องแลกมากับความเชื่องช้า แต่กองหลัง กัปตันทีม ก็ยังพาทีมไปจบ ท็อปโฟร์ได้ในฤดูกาลแรกที่ลงสนาม และยังเป็น นักเตะที่ได้ลง ครบ 38 นัดอีกด้วย แต่กระแสของ แม็คไกวร์ยังไม่เป็นที่ยอมรับของ แฟนๆทีมแมนยู เพราะ จังหวะ ไฮไลท์ทำพลาดชัดเจนและบ่อย จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่ากองหลังทีมชาติอังกฤษนั้น เก่งจริง สมค่าตัวหรือเปล่า

 

อันดับ 2 เวอร์จิล ฟานไดค์ (Van Dijk)


คงต้องยกให้ว่า ฟาน ไดจ์ค ในตอนนี้นับว่าเป็นกองหลังที่ดีที่สุดของโลก ณ เวลานี้ ตั้งแต่ย้ายทีมมาจาก เซาแธมป์ตัน มา ลิเวอร์พูล ด้วยราคาค่าตัว 75 ล้านปอนด์ ทีมลิเวอร์พูลก็ แข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก ด้วยการรักษาแนวรับของทีมได้ดีมาก ด้วยทางบอล ความไว ความนักแน่น เหมาะกับสไตล์การเล่นของลีกผู้ดี ที่มีความดุเดือดเป็นอย่างมาก  หลังจากย้ายมาร่วมทีม 2017 ก็ยึดเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในโลกไปแล้ว

 

อันดับ 3 รูเบน ดิอาส 65

กองหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้  วัย 25 ปี กองหลังมากความสามารถ ที่สไตล์การเล่นเข้ากับแผนการทำทีมของ เป๊ป ด้วยวิธีการเล่นรับที่เหนียวแน่น การรุกที่ เติมไปทำประตูได้บ่อยครั้ง ดิอาส มีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมความแชมป์ลีก จากการย้าย มาเมื่อ 2020 ด้วยค่าตัว 62 ล้านปอนด์ ถือว่าคุ้มค่ากับความสำเร็จ และการเล่นทีคง เส้นคงวาเป็นอย่างมาก เชื่อว่า จะพาแมนซิตี้ คว้าแชมป์ได้อีก ด้วยทีม ณ ตอนนี้ มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก


อันดับ 4 มาร์ก กูกูเรยา


แบ็คซ้ายสารพัดประโยชน์วัย 24 ปี จากทีมไบรท์ตัน ค่าตัว 62 ล้านปอนด์รวมหมดแล้ว นักเตะใหม่ของเชลชี กูกูเรยา แบ็คซ้ายจากทีมชาติสเปน โดยเติบโตจาก บาร์เซโลนามาตั้งแต่ยังเด็ก นักเตะ แบ็คริมเส้นฝังซ้ายที่เน้นเล่นเกมรับได้ดี และการจ่ายบอลที่ แม่นยำ ซึ่งฤดูกาลที่แล้ว มาร์ก กูกูเรยา ได้ลงครบทั้ง 38 นัดกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็น กองหลังที่ค่าตัวสูงแต่ ก็สมกับราคาในตอนนี้ ที่เชลชีต้องการ แบ็คสารพัดประโยชน์เข้ามาร่วมทีม


อันดับ5  เจา คันเซโล่ 60


เจา คันเซโล กองหลังแนวรับทีมชาติสเปน วัยเพียง 28 ปี กองหลังมากความสามารถ ที่มีคนไว ความแข็งแกร่ง แล้วเล่นกับ แผนการทำทีมของ เป๊ปได้เป็นอย่างดี ด้วยการคว้าแชมป์ในเมื่อปีที่แล้ว เจา คันเซโล่ มีความสามารถในการเล่นได้ดี ติดท็อป นักเตะกองหลังที่ดีที่สุด โดย ราคาการย้ายตัวมาด้วย ราคา 60 ล้านปอนด์ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาเป็นอย่างมาก ถึง เจา คันเซโล่ จะมีเรื่องปัญหาทางครอบครัว แต่สปีริตของเจา ก็ยังพาคว้าแชมป์ได้ในปีที่แล้ว

 

อันดับ6 แอมริก ลาปอร์ตหลังจากย้ายตัวมาจาก แอธเลติก บิลเบา เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 57 ล้านปอนด์ กองหลังรายนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถที่คุ้มค่าตัว เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้ ด้วยพื้นฐาน รูปร่าง ที่เหมาะสมกับการเล่น พรีเมียร์ลีกอังกฤษเป็นอย่างมากด้วย การปะทะ ที่หนักหน่วงกว่า ลีกอื่นๆ ด้วยรูปร่างที่สูง 189 เซนติเมตร ก็มีส่วนสำคัญที่พาเที่ยว ประสพความสำเร็จนับตั้งแต่ เข้าม้าค้าแข้งให้  ถิ่น แมนเชสเตอร์ซิตี้

 

อันดับ 7 ลิซานโดร มาร์ติเนชลิซานโดว มาร์ติเนช กองหลัง วัย 24 ปี จากทีมชาติ อาร์เจนตินา นักเตะกองหลังคนใหม่ของ แมน เชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 57 ล้านปอนด์  เป็นกองหลัง อันดับ 2 รองจาก แฮรี่ แม็คไกวร์ ที่มีค่าตัวสูงที่สุด มาร์ติเนช เล่นให้การ อาแจ็กซ์ ตั้งแต่ ปี 2562-2564 ด้วยผลงานที่โดดเด่น เลยเข้าตาแมวมองที่ต้องการ นำเข้ามาเสริมทัพให้กับ ผีแดง ในตอนนี้ ซึ่งด้วยส่วนสูง เพียง 175 เซนติเมตร กับการเข้าปะทะ หนัก ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มาติเนซ ต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมากใน ฤดูกาลที่กำลังจะ เริ่มต้นขึ้นในตอนนี้

สรุป กองหลังที่แพงที่สุด 
<H2>
ทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูล 7 อันดับกองหลังที่แพงที่สุด ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยกองหลังเป็นตำแหน่งที่สำคัญเป็นอย่างมากในการคว้าแชมป์ลีก ซึ่ง กองหลังเป็นตำแหน่งที่ รักษาประตู การซื้อขาย นักเตะเลยมีการแข่งขันที่สูงมากเช่นกัน การแข่งขันสู่ แชมป์ลีก และลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์ ถ้าต้องการอยากเดิมพันฟุตบอล ทุกลีกดังทั่วโลก แทงบอลออนไลน์ อยากจะแนะนำเว็บดี เว็บน้องใหม่ เว็บมั่นคง อย่าง
1six8 เว็บน้ำดี เว็บการันตีฝาก-ถอน รวดเร็ว ทันใจ

แสดงความคิดเห็น